Travel Update :

ครอสทูพัทยาโอเชียนเฟียร์ (X2 Pattaya Oceanphere)


ครอสทูพัทยาโอเชียนเฟียร์ (X2 Pattaya Oceanphere)


X2 Pattaya Oceanphere พลูวิลล่าสวยหรูโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในบางเสร่ จังหวัดชลบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     X2 Pattaya Oceanphere ให้บริการวิลลาส่วนตัวดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาแบบ 1 ห้องนอน และ วิลลาแบบ 2 ห้องนอน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในตกแต่งอย่างมีรสนิยม มาพร้อมขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม แท่นวาง iPod เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อ่างอาบน้ำอุ่น บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการชั้นยอดและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการคอนเซียร์จ บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, สวนนงนุช, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, อันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/X2pattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 010 2999
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : X2 Pattaya Oceanphere


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: