Travel Update :

ปายานัน ลักชัวรี พูล วิลลา รีสอร์ต (Payanan Luxury Pool Villa Resort)


ปายานัน ลักชัวรี พูล วิลลา รีสอร์ต (Payanan Luxury Pool Villa Resort)


Payanan Luxury Pool Villa Resort รีสอร์ทหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นไทยล้านนาและบาหลีเข้าไว้ด้วยกันอย่างงดงาม ตั้งอยู่ในเมืองพัทยา ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในรีสอร์ทสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้ใหญ่ และ รูปเทวาลัยสมัยขอม ตลอดจนเสาแกะสลักลวดลายต่างๆ สุดตระการตา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรถรับส่ง บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ร้านขายของที่ระลึก ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Payanan Luxury Pool Villa Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ วิลลา 3 ห้องนอน, พูลไซด์ สวีท 5 ห้องนอน, วิลลาส่วนตัวแบบ 6 ห้องนอน และ ห้องพักเตียงคิงไซส์แบบ 2 ห้องนอน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความเขียวชอุ่มจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาชนิดและความงดงามของงานศิลปะที่ถูกตกแต่งอยู่ทั่วทุกมุมของที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการนวดผ่อนคลาย ห้องออกกำลังกาย อ่างแช่น้ำร้อน บริการคอนเซียร์จ บริการเช่ารถ บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขาพระตำหนัก, สวนไดโนเสาร์, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, ศูนย์การค้ามิโมซ่า พัทยา, เขาพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Payanan-Luxury-Pool-Villa-Resort
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 495 8478
จุดเด่นของรีวิว : หรูหรามีเอกลักษณ์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Payanan Luxury Pool Villa Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: