Travel Update :

สยามบีช หัวหิน รีสอร์ท (Siambeach Hua Hin Resort)


สยามบีช หัวหิน รีสอร์ท (Siambeach Hua Hin Resort)


Siambeach Hua Hin Resort รีสอร์ทหรูมีสไตล์ติดชายหาดมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง สะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีชายหาดส่วนตัวพร้อมวิวทะเลสวยๆ ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิด พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ร้านขายของที่ระลึก ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     Siambeach Hua Hin Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล (Suite with Sea View) ห้องสำหรับครอบครัว (Family Room) ลอฟต์ วิวมหาสมุทร (Ocean View Loft) วิลลา ติดชายหาด (Beachfront Villa) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายลม แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า และวิวทะเลอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี่ม้า ขี่จักรยาน และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ร้านเสริมสวย ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระราชวังไกลกังวล, มูลนิธิช้างหัสดินทร์, เดอะ เวเนเซีย หัวหิน, วัดห้วยมงคล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/siambeachhuahin
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 442 485
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Siambeach Hua Hin Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: