Travel Update :

ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท (Fisherman 's Village Resort)


ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท (Fisherman 's Village Resort)


Fisherman's Village Resort รีสอร์ทริมทะเลมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในจังหวัดเพชรบุรี บริเวณหาดเจ้าสำราญ ซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงามและมีความยาวที่สุดในประเทศไทย การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างเหมาะเจาะ บรรยากาศสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     Fisherman's Village Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และ Garden Family Suite เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเล และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว ขี่จักรยาน เล่นน้ำ และยังให้บริการบริการนวดผ่อนคลาย สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระราชวังบ้านปืน, วัดมหาธาตุวรวิหาร, วัดกำแพงแลง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/fishermansresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 441 370
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Fisherman's Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: