Travel Update :

วิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท ขอนแก่น (Wishing Tree Resort, Khon Kaen)


วิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท ขอนแก่นhttps://travel.thaiza.com/hotel/447043/ (Wishing Tree Resort, Khon Kaen)


Wishing Tree Khon Kaen Resort ที่พักบรรยากาศสุดผ่อนคลายรายล้อมด้วยธรรมชาติ สายน้ำ และร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ตั้งอยู่ในตำบลท่าพระ จังหวัดขอนแก่น การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินขอนแก่นประมาณ 16 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Wishing Tree Khon Kaen Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูตกแต่งอย่างมีสไตล์ผสมผสานความเป็นพื้นถิ่นอีสานไว้ได้อย่างทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีท, วิลลา, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงคู่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้นิรภัย ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนนอนหลับที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศที่บริสุทธิ์ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า บริการนวดผ่อนคลาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการจักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และยังให้บริการอาหารเช้าบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างบึงแก่นนคร, ไดโนวอเตอร์ปาร์ค ขอนแก่น, ตลาดต้นตาล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.wishingtreeresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 043 209 333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Wishing Tree Khon Kaen Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: