Travel Update :

ลอฟต์มาเนีย บูทิกโฮเทล (Loft Mania Boutique Hotel)


ลอฟต์มาเนีย บูทิกโฮเทล (Loft Mania Boutique Hotel)


Loft Mania Boutique Hotel ที่พักทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Loft ตั้งอยู่ในจังหวัดชุมพร ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห่างจากสถานีรถไฟชุมพรเพียงนิดเดียว ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในตกแต่งอย่างทันสมัยเท่ๆ คลูๆ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Loft Mania Boutique Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สุดคลูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงคู่, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้นิรภัย ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า บริการนวดผ่อนคลาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการจักรยาน บริการจองตั๋ว บริการซักรีด และยังให้บริการอาหารเช้าบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือแบบอังกฤษ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างชุมพรไนต์พลาซ่า, วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย, หาดทุ่งวัวแล่น, อนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.loftmaniabh.in.th
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 501 789
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Loft Mania Boutique Hotel Chumphon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: