Travel Update :

เฮือนไทรแก้ว รีสอร์ท (Saikaew Resort)

เฮือนไทรแก้ว รีสอร์ท (Saikaew Resort)

Saikaew Resort ที่พักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ใกล้ตลาด ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง – เชียงรายเพียง 15 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบเป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     Saikaew Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ ห้องพักเตียงเดี่ยว และห้องพักเตียงคู่ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ และบึงบัวที่สวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เตาผิงกลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น เอเชีย ตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหาร The Oais cafe ซึ่งเป็นห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระสิงห์, ถนนคนเดินเชียงราย, หอนาฬิกาเชียงราย, เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.saikaewresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 232 8965
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : เฮือนไทรแก้ว รีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: