Travel Update :

กระดานบีชรีสอร์ท (Kradan Beach Resort)

กระดานบีชรีสอร์ท (Kradan Beach Resort)

Kradan Beach Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ริมชายหาดอันเงียบสงบบนเกาะกระดาน ซึ่งเป็นเกาะที่เรียกได้ว่าสวยที่สุดในจังหวัดตรัง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบเป็นอย่างดี บรรยากาศสุดผ่อนคลาย มาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ต wifi ศูนย์บริการธุรกิจ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ร้านขายของในสถานที่ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Kradan Beach Resort ให้บริการห้องพักบ้านพักหลังน้อยที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักมาตรฐานพร้อมพัดลม, บังกะโลห้องมาตรฐานเตียงคู่หรือเตียงแฝด, บังกะโล ริมชายหาด, ค็อทเทจริมชายหาด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้าง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัด ทีวี โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวมหาสมุทรสุดลูกหูลูกตา พร้อมสูดอากาศที่แสนสดชื่นได้อย่างเต็มพร้อม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ ดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง กิจกรรมบนชายหาด ความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดหยงหลิง, หาดฉางหลาง, หาดเจ้าไหม, เกาะรอก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/kradanbeachresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 211 391
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Kradan Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: