Travel Update :

โรงแรมบางกอก ชฎา (Bangkok Cha-Da Hotel)

โรงแรมบางกอก ชฎา (Bangkok Cha-Da Hotel)

Bangkok Cha-Da Hotel โรงแรมคุณภาพเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ในโลเคชั้นที่สะดวกสบายบนถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร คาเฟ่ และ MRT ห้วยขวาง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bangkok Cha-Da Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสำหรับสามท่าน, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้าง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงสปาและบริการนวดผ่อนคลาย ศูนย์บริการธุรกิจ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด โต๊ะบริการทัวร์ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทย, นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสยามนิรมิต, ตลาดนัดจตุจักร, พิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอก, สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bangkokchada/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 290 0170
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาสบายกระเป๋าใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Bangkok Cha-Da Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: