Travel Update :

โรงแรมไอเรสท์ หัวหิน (Ayrest Hua Hin Hotel)

โรงแรมไอเรสท์ หัวหิน (Ayrest Hua Hin Hotel)

Ayrest Hua Hin Hotel โรงแรมหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในรูปแบบไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีห่างจากใจกลางเมืองหัวหินเพียง 15 นาที อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย รายล้อมด้วยความเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก ให้ความรู้สึกสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ayrest Hua Hin Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยมาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพรีเมียร์ดีลักซ์พร้อมอ่างสปา, ห้องดีลักซ์พร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, จากุซซี่ ดีลักซ์ (Jacuzzi Deluxe) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกและไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการจักรยาน ร้านขายของที่ระลึก และยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวังไกลกังวล, หาดหัวหิน, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน, เพลินวาน, เดอะ เวเนเซีย หัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AyrestHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 522 777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Ayrest Hua Hin Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: