Travel Update :

พุฒตาล เรสซิเดนซ์ (Phuttal Residence)

พุฒตาล เรสซิเดนซ์ (Phuttal Residence)

Phuttal Residence ที่พักแสนสบายตั้งอยู่ในจังหวัดอยุธยา ห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยาเพียงหนึ่งกิโลเศษ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และแวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ตลาด ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในสวยหรูด้วยการตกแต่งในรูปแบบไทยร่วมสมัย บรรยากาศรอบๆ ที่พัก สงบร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Phuttal Residence ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูในสไตล์ไทยร่วมสมัยมาพร้อมบรรยากาศที่แสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวแม่น้ำหรือวิวสวนหย่อม, ห้องสำหรับครอบครัววิวแม่น้ำ, บ้านไทยเดิมพร้อมวิวแม่น้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายน้ำ ความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกและไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลานระเบียง สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน และยังมีกิจกรรมยามเย็น กิจกรรมตกปลา ว่ายน้ำ ตีแบด ฯลฯ ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือแบบเอเชีย พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดใหญ่ชัยมงคล, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา, วัดมหาธาตุ, วัดไชยวัฒนาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PhuttalResidence/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 883 9969
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Phuttal Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: