Travel Update :

อเดลฟี สวีท กรุงเทพ (Adelphi Suites Bangkok)

อเดลฟี สวีท กรุงเทพ (Adelphi Suites Bangkok)

Adelphi Suites Bangkok โรงแรมหรูกลางใจเมืองกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีบริเวณถนนสุขุมวิท ซอย 8 ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และห่างจากสถานี BTS นานา ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเรียบหรูและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Adelphi Suites Bangkok ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของเมืองหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องพรีเมียร์แบบหนึ่งห้องนอน, ห้องสวีทหนึ่งห้องนอน, ห้องสตูดิโอ เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิยม มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางความเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการผู้ช่วยส่วนตัว และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทย, อิตาลี, เม็กซิโก, นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, อัมรินทร์พลาซ่า, เกษรพลาซ่า, สวนลุมพินี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AdelphiSuites/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 617 5100
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราบรรยากาศเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี

Credit Photo : Adelphi Suites Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: