Travel Update :

ณ ทรีธารา (Na Tree Tara)

ณ ทรีธารา (Na Tree Tara)

Na Tree Tara รีสอร์ทคุณภาพโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์สวยงาม ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ในจังหวัดสมุทรสงคราม ใกล้ตลาดน้ำอัมพวาแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่ง บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Na Tree Tara ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน และ วิลลาแบบสองห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยงามมีรสนิยม มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ที่ปลูกทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงบริการศูนย์ธุรกิจ บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก และกิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และอาหารรสเลิศทั้งไทย ตะวันตก ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำดำเนินสะดวก, อุทยาน ร. 2, เขาแก่นจันทร์, สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา ราชบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Natreetara/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 592 5635
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Na Tree Tara

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: