Travel Update :

โรงแรมระยองรีสอร์ท (Rayong Resort Hotel)


โรงแรมระยองรีสอร์ท (Rayong Resort Hotel)


Rayong Resort Hotel รีสอร์ทแสนสบายโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม ตั้งอยู่ด้านหน้าของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า ในจังหวัดระยอง บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้น้อยใหญ่นานาชนิด มาพร้อมชายหาดและท่าเรือส่วนตัว ท่าเรือส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่ง บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Rayong Resort Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องพรีเมียร์สำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, ห้องดีลักซ์ริมชายหาด, ห้องพรีเ​​มียร์ซีวิว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนแสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติอันสวยงามอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว ทริปล่องเรือท่องเที่ยวเกาะต่างๆ กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง พายเรือ กีฬาทางน้ำ ขี่จักรยาน จ๊อกกิ้ง ฯลฯ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย สปาและศูนย์สุขภาพ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย รวมถึงบริการอาหารไทยท้องถิ่นและอาหารตะวันตกรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างแหลมน้อยหน่า, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน, หาดแม่รำพึง, วัดป่าประดู่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/rayongresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 590 2500
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Rayong Resort Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: