Travel Update :

ชนาลัย โรมันติกา รีสอร์ต (Chanalai Romantica Resort)

ชนาลัย โรมันติกา รีสอร์ต (Chanalai Romantica Resort)

Chanalai Romantica Resort ที่พักทันสมัยโดดเด่นด้วยดีไซน์สวยหรู ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต บริเวณหาดกะตะ ซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงาม อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน รีสอร์ทแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่ง บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถยนต์เช่า ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Chanalai Romantica Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม กว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ พร้อมความสวยงามจากทัศนียภาพโดยรอบทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมท่องเที่ยว ทริปล่องเรือ และยังให้บริการพื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศตลอดวัน พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดฉลอง, หาดในหาน, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, ไทเกอร์มวยไทย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ChanalaiRomantica/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 284 209
จุดเด่นของรีวิว : สวยหรูบรรยากาศโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Chanalai Romantica Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: