Travel Update :

ควอเตอร์ 09 บีช (Quarter 09 Beach)

ควอเตอร์ 09 บีช (Quarter 09 Beach)

Quarter 09 Beach ที่พักดีไซน์สวยเก๋ ตั้งอยู่เลียบหาดจอมเทียน พัทยา ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกเช่น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โต๊ะบริการทัวร์ บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Quarter 09 Beach ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์คิงพูลวิว, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, สตูดิโอ Q09 เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ตู้นิรภัย โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่นและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของชายหาด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุรี่ ร้านขายของที่ระลึก และยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, อันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, ถนนคนเดินพัทยา, สวนไทยพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/quarter09beachhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 231 867
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ราคาสบายกระเป๋า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Quarter 09

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: