Travel Update :

อิสสระ บูติค ไวเนอรี่ โฮเทล (Issara Boutique Winery Hotel)

อิสสระ บูติค ไวเนอรี่ โฮเทล (Issara Boutique Winery Hotel)

Issara Boutique Winery Hotel ที่พักดีไซน์เรียบหรูเก๋ไก๋ด้วยสไตล์ Modern ตั้งอยู่บนเทือกเขาใหญ่ โอบล้อมด้วยธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา บรรยากาศสุดร่มรื่นและอากาศบริสุทธิ์เย็นสบายตลอดทั้งปีด้วยอุณหภูมิต่ำกว่า 20 องศาเซลเซียส ที่พักแห่งนี้พร้อมมอบความสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่ง บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Issara Boutique Winery Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีท เตียงคิงไซส์ วิวภูเขา, ดีลักซ์ วิวภูเขา, สวีท ทรี เฮาส์, ห้องซูพีเรีย 2 เตียงเดี่ยว พร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิด ภายในกว้างขวางโปร่ง โล่ง สบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์และความงดงามของทัศนียภาพทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมชมการผลิตไวท์ ชิมไวท์ เก็บองุ่น เดินป่า ขี่จักรยาน สนามเทนนิส คาราโอเกะ รวมถึงพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านขายของที่ระลึก และยังให้บริการอาหารเช้าแบบไอริชเต็มรูปแบบ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกเจ็ดคต, วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Issarahotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 036-670-714
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามบรรยากาศโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Issara Boutique Winery Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: