Travel Update :

บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท (BIG JOEY Country Resort)


บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท (BIG JOEY Country Resort)


BIG JOEY Country Resort รีสอร์ทสุดเก๋โดดเด่นด้วยสไตล์คันทรี่ ตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ที่พักแห่งนี้ผสมผสานความเป็นคาวบอยและอินเดียนแดงเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 25 ไร่ ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ วิวทิวเขา และป่าไม้อันสมบรูณ์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น มาพร้อมอากาศที่แสนสดชื่น เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     BIG JOEY Country Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์เจ๋งแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายแบบคาวบอยตะวันตกหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องซูรีเรียร์เตียงแฝด และ ทีปี กระโจม/ทีปี กระโจมริมสระ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิด ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง แบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศที่แปลกใหม่ สัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลานกิจกรรมที่อัดแน่นไปด้วยฐานเครื่องเล่นต่างๆ เช่น ไต่บันไดเชือก ราวเชือกเส้นเดียว สะพานเชือก ลานธนู ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง และยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกมวกเหล็ก, สวน เดอะ บลูม บายทีวีพูล, อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย, สวนซ่อนศิลป์, ไร่องุ่น กราน มอนเต้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bigjoeyresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 036 342 525
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : BIG JOEY Country Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: