Travel Update :

ม้งฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์ (Hmong Hilltribe Lodge)

ม้งฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์ (Hmong Hilltribe Lodge)

Hmong Hilltribe Lodge ที่พักธรรมชาติ ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและทุ่งนาเขียวในแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ใกล้กับสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และ ห่างจากเมืองเชียงใหม่เป็นระยะเวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนสวยทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hmong Hilltribe Lodge ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่ตกแต่งในสไตล์ชาวเขาเผ่าม้ง หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์สวยงาม มีระเบียงนั่งเล่นที่กว้างขวางและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้ท้องถิ่น เช่น โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ฮีตเตอร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการแสดงจากชนเผ่าชาวม้ง ทริปท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม และบริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างปางช้างแม่สา, วัดพระธาตุดอยสุเทพ, ตลาดต้นพยอม, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, ถนนนิมมานเหมินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/HmongHilltribeLodge/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 460 0209
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Hmong Hilltribe Lodge Chiang Mai ม้ง ฮิลไทร์ป ลอจ์ด รีสอร์ท เชียงใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: