Travel Update :

โรงแรม อไรซ์ ศรีราชา (Arize Hotel Sri Racha)

โรงแรม อไรซ์ ศรีราชา (Arize Hotel Sri Racha)

Arize Hotel Sri Racha โรงแรมหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ศรีราชา ชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในหรูหราและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Arize Hotel Sri Racha ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวทะเล, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวภูเขา, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องสวีทพร้อมวิวภูเขา, ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และวิวทะเลสวยๆ อย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด น้ำพุร้อน เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ติดสระว่ายน้ำ ห้องสมุด ห้องคาราโอเกะ ห้องเกม สนามเด็กเล่น รวมถึงสปาและศูนย์สุขภาพ ซาวน่า ห้องออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนสัตว์เปิดเขาเขียว, ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอน, เจพาร์ค, เกาะสีชัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.arizesriracha.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0)82 209 1181
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Arize Hotel Sri Racha

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: