Travel Update :

ออชาร์ดป่าละอู (Orchard Pa La-U)


ออชาร์ดป่าละอู (Orchard Pa La-U)


Orchard Pa La-U รีสอร์ทดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ตำบลป่าเด็ง แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ห่างจากน้ำตกป่าละอูประมาณ 15 กม.ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามเหมาะมากสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยธรรมชาติและพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรถรับส่ง บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Orchard Pa La-U ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิด ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงขนาดกว้างขวางเพื่อให้ท่านได้นั่งเล่นนอนเล่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ ขี่จักรยาน ถีบเรือเป็ด รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง และยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน, ป่าละอู, แคมป์บ้านกร่าง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/orchardpalau/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 258 8536
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Orchard Pa La-U ออชาร์ดป่าละอู


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: