Travel Update :

เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท (Le Meridien Chiang Rai Resort

เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท (Le Meridien Chiang Rai Resort)

Le Meridien Chiang Rai Resort รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมการบริการระดับโลก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมไปด้วยร่มเงาไม้ใหญ่และมีวิวทิวทัศน์อันงดงามในจังหวัดเชียงราย การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินเชียงรายโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในหรูหราและมีความเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Le Meridien Chiang Rai Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวน, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์พร้อมวิวแม่น้ำ, ห้องแกรนด์ดีลักซ์เตียงคิงไซส์พร้อมวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้สีเขียวสดสบายตา ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้นานาชนิด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เตาผิงกลางแจ้ง รวมถึงสปาและศูนย์สุขภาพ ซาวน่า ฟิตเนส ห้องสมุด สนามเด็กเล่น สโมสรสำหรับเด็ก ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และบริการอาหารไทยท้องถิ่น, อิตาลี, นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดร่องเสือเต้น, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, ถนนคนเดินเชียงราย, วัดร่องขุ่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LeMeridienChiangRaiResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 603 333
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Le Méridien Chiang Rai Resort, Thailand

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: