Travel Update :

วิท อะ วิว @เชียงคาน (WITH A VIEW @ CHIANGKHAN)

วิท อะ วิว @เชียงคาน (WITH A VIEW @ CHIANGKHAN)

WITH A VIEW @ CHIANGKHAN โรงแรมขนาดกะทัดรัดริมฝั่งแม่น้ำโขง ตั้งอยู่ใจกลางถนนคนเดิน (ถนนชายโขง) ของเมืองเชียงคาน ที่พักแห่งนี้เติมเป็นเรือนไม้เก่า 2 ชั้น ถูกรังสรรค์ออกมาให้เป็นที่พักเก๋ๆ ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ตกแต่งอย่างร่วมสมัย แฝงไว้ด้วยกลิ่นไอแบบคลาสสิคย้อนยุก สะดวกสบายพร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     WITH A VIEW @ CHIANGKHAN ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Deluxe River View, Deluxe City View, ห้อง Superior River View, Superior Upper-floor เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองอันสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางความเงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ริมแม่น้ำโขงพร้อมสัมผัสวิวทิวทัศน์และธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนริมน้ำ บริการจักรยาน รวมถึ บริการอาหารเช้า พร้อมชา กาแฟ เครื่องดื่ม และ เบเกอร์รี่แสนอร่อย และยังมีบริการชุดตักบาตรข้าวเหนียวที่หน้าบ้านในตอนเช้าตรู่ (ชุดละ100บาท) นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูทอก, วัดศรีคุณเมือง, แก่งคุดคู้, หมู่บ้านวัฒนธรรมไทดำ ลาวโซ่ง, วัดมหาธาตุ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/withaviewhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 058 0185
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : WITH A VIEW @ CHIANGKHAN

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: