Travel Update :

บ้านอยู่ดีมีความสุข (Happy Home Sichang)

บ้านอยู่ดีมีความสุข (Happy Home Sichang)

บ้านอยู่ดีมีความสุข ที่พักบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่ริมทะเลบนเกาะสีชัง ในจังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋น่ารักน่าพักมากๆ บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง ครบครันสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรถรับส่ง บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ สแน็กบาร์ พื้นที่รับประทานอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     บ้านอยู่ดีมีความสุข ให้บริการห้องพักดีไซน์เก๋ที่ถูกออกแบบได้อย่างน่ารักหลากหลายรูปแบบแตกต่างกันไปตามแต่ละ concept โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพอดี พอดี เป็นห้องพักขนาดพอเหมาะพอดีสีเขียวอ่อน มาพร้อมเตียง 2 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของตัวบ้าน และ ห้องอารมณ์ดี เป็นห้องพักพร้อมระเบียงสุดชิวว์ สามารถเข้าพักได้ 3 ท่าน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวี ลำโพงบลูทูธ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว เป็นต้น ในขณะที่ ห้องขอบฟ้า เป็นห้องพักสีฟ้าพร้อมระเบียงวิวทะเล ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของตัวบ้าน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์น่ารักๆ เช่นเดียวกัน


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลและธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มุมพักผ่อนสบายๆ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารกลางวัน และอาหารค่ำแบบจัดหนักจัดเต็ม เช่น งบ (ห่อหมกย่าง)/ปลาทอด/แกงส้ม/ทอดมัน/โป๊ะแตก/ผัดวุ้นเส้นทะเล และ บาร์บีคิวซีฟู๊ด (ปูม้านึ่ง, กุ้งแชบ๊วยย่าง, ปลาหมึกสดย่าง) พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเกาะค้างคาว, เจ้าพ่อเขาใหญ่และรอยพระพุทธบาท, ชายหาดท่าวัง, ประภาคารเกาะสีชัง, พระจุฑาธุชราชฐาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/happyhomekohsichang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 168 9077
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศแสนสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : บ้านอยู่ดีมีความสุข

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: