Travel Update :

เกาะเต่า คาบานา (Koh Tao Cabana)


เกาะเต่า คาบานา (Koh Tao Cabana)


Koh Tao Cabana ที่พักสุดโรมานต์ตั้งอยู่ริมหาดทรายรี, เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี และที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยธรรมชาติและพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสบายตา โดดเด่นด้วยตัวที่พักที่ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์สวยงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Koh Tao Cabana ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ไวท์ แซนด์ ศาลา (White Sand Sala), ไวท์แซนด์ ทรีท็อป (Whitesand TreeTop), โอนเนอร์ สวีท วิลลา (Owner Suite Villa), จิก เล พูลวิลลา (Jig Lae Pool Villa) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสัมผัสความงดงามของธรรมชาติและวิวมหาสมุทรที่กว้างใหญ่อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง กีฬาทางน้ำ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำในร่ม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงสปาและศูนย์สุขภาพ ซาวน่า ร้านขายของที่ระลึก บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและบริการอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหาร “Rim Lae” ซึ่งเป็นห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างที่เที่ยวยอดนิยมเกาะนางยวน, หาดทรายนวล, อ่าวจันทร์สม, จุดชมวิวเขาจอห์น - สุวรรณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.kohtaocabana.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 621 7890
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามบรรยากาศโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Koh Tao Cabana


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: