Travel Update :

เมโทรโพล แบงค็อก (Metropole Bangkok)

เมโทรโพล แบงค็อก (Metropole Bangkok)

Metropole Bangkok โรงแรมหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในรูปแบบโคโลเนียลที่งามสง่าชวนหลงใหล ตั้งตระหง่านอยู่กลางเมืองกรุงเทพฯ บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ใกล้ร้านอาหาร สถานบันเทิง อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง บรรยากาศภายในที่พักหรูหราและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบทั้งด้านการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Metropole Bangkok ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สตูดิโอ (Studio Room) สตูดิโอ ดีลักซ์ (Studio Deluxe Room) สตูดิโอ เอ็กเซกคิวทีฟ (Studio Executive Room) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว ภายในหรูหรากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษพร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงสปาและศูนย์สุขภาพ ซาวน่า ห้องออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารเอเชีย อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหาร Chow ซึ่งเป็นห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21, โรงละครกรุงเทพ, ศูนย์ Cho Cho Green Art & Meditation Bangkok, สวนลุมพินี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/metropole.bkk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 621 7890
จุดเด่นของรีวิว : สวยหรูใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Metropole Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: