Travel Update :

โรงแรมชาดา มันตรา (Chada Mantra Hotel)

โรงแรมชาดา มันตรา (Chada Mantra Hotel)

Chada Mantra Hotel ที่พักดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นทำเลที่แสนสะดวกใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 6 กม. ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ลิฟต์ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Chada Mantra Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องพักรวมหญิง และ ห้องพักรวมชายหญิง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ลานระเบียง เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น อาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์สามกษัตริย์, สะพานนครพิงค์, วัดเชียงมั่น, ประตูท่าแพ, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.chadamantra.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 326 562-3
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Chada Mantra Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: