Travel Update :

เดอะ การ์เด้นท์ รูม ขอนแก่น (The Garden Room Khon Kaen)

เดอะ การ์เด้นท์ รูม ขอนแก่น (The Garden Room Khon Kaen)

The Garden Room Khon Kaen ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น ห่างจากสนามบินขอนแก่นเพียงกิโลเมตรกว่า อีกทั้งยังใกล้ตลาด ร้านอาหาร และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Garden Room Khon Kaen ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ตกแต่งอย่างน่ารักน่านอนหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น อพาร์ตเมนต์ดีลักซ์, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อยในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างทะเลสาปบึงหนองโคตร, บึงแก่นนคร, ไดโนวอเตอร์ปาร์ค ขอนแก่น, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thegardenroomkhonkaen/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 043 238 323
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศดี ราคาย่อมเยา ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : the garden room khonkaen

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: