Travel Update :

ธาราพานา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Tharapana Khaoyai Resort)


ธาราพานา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Tharapana Khaoyai Resort)


Tharapana Khaoyai Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวเขาอันงดงาม ตั้งโดดเด่นอยู่ในตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีและสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว บรรยากาศแสนผ่อนคลายรายล้อมไปด้วยอากาศดีๆ และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับที่สวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Tharapana Khaoyai Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น House in Garden, Riverside, Environment เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์สวยๆ อากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมความบันเทิงยามเย็น พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการจักรยาน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์บริการธุรกิจ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบเอเชีย และบริการเครื่องดื่ม ของว่าง เบเกอร์รี่แสนอร่อย ได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่, ปาลิโอ เขาใหญ่, บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, ไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TharapanaKhaoyaiResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 019 9299
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Tharapana Khaoyai Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: