Travel Update :

เอส 31 สุขุมวิท (S31 Sukhumvit Hotel)

เอส 31 สุขุมวิท (S31 Sukhumvit Hotel)

S31 Sukhumvit Hotel โมเดิร์นโฮเทลหรูตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ในย่านสุขุมวิทสุดคึกคัก ซึ่งแวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร ช๊อปปิ้งมอลล์ สถานบันเทิง อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เพราะห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก และ พร้อมพงษ์ โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการชั้นเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการจองตั๋วท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     S31 Sukhumvit Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์, ห้องดูเพล็กซ์สวีท, ห้องสวีทพร้อมวิวเมือง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีมุมมองอันงดงามให้ท่านได้ชื่นชมและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น Sofa ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศสุดวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมวิวเมือง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย ซาวน่า บริการนวด สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงศูนย์บริการธุรกิจ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม, สวนเบญจสิริ, เกษรพลาซ่า, สวนลุมพินี, ถนนอาหรับ กรุงเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.s31hotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 260 1111
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : S31 Sukhumvit Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: