Travel Update :

ฌานตา รีสอร์ท (Shantaa Resort)

ฌานตา รีสอร์ท (Shantaa Resort)

Shantaa Resort เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสวยหรูสุดโรแมนติก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามบนเกาะกูด ในจังหวัดตราด ที่พักแห่งนี้อยุ่ไม่ไกลจากท่าเรือ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกด้วยเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยต้นมะพร้าวและพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสด เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง และครบครันด้วยสื่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     Shantaa Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศโรแมนติกหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Shantaa Sweet, วิลลา Shantaa Villa, Shantaa Extra Sweet, Shantaa double Sweet เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ/ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น Sofa เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษสุดส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ ความงดงามของมหาสมุทร อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง พายเรือ กีฬาทางน้ำ อีกทั้งยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดตัว นวดเท้า รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ศูนย์ธุรกิจ ร้านค้าในสถานที่ บริการจักรยาน ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศตลอดวัน พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกคลองเจ้า, หมู่บ้านชาวประมง, อ่าวตะเภา, วัดอ่าวพร้าว, น้ำตกคลองยายกี๋ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.shantaakohkood.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 817 9648
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามบรรยากาศโรแมนติก อาหารและบริการดี

Credit Photo : Shantaa Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: