Travel Update :

มณีจันทร์ รีสอร์ท (Maneechan Resort)

มณีจันทร์ รีสอร์ท (Maneechan Resort)

Maneechan Resort รีสอร์ทคุณภาพมาพร้อมบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายรายล้อมด้วยธรรมชาติและพันธุ์ไม้เขียวขจี ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเรียบหรูร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนสานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Maneechan Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพรีเมียร์ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ บรรยากาศสวยๆ และความเขียวขจีสดชื่นจากพันธุ์ไม้นานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ขี่จักรยาน ปิงปอง สโมสรสำหรับเด็ก ตลอดจนให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มกับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล, วัดไผ่ล้อม, ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช, ชุมชนขนมแปลก ริมคลองหนองบัว, โอเอซิส ซีเวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/maneechanresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 311 2952
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Maneechan Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: