Travel Update :

ห้าธารา โฮเทล หัวหิน (Hataara hotel)

ห้าธารา โฮเทล หัวหิน (Hataara hotel)

Hataara hotel ที่พักชิคๆ เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 10 ซึ่งเป็นทำเลที่สะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเรียบหรูทันสมัย เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการทำความสะอาดรายวัน ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hataara hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน, ห้องสำหรับครอบครัว, สตูดิโอพลัส, สตูดิโอเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และยังให้บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง เพลินวาน, วังไกลกังวล, หมู่บ้านศิลปิน หัวหิน, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน, วัดหัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hataarahuahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 433 5555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ราคาประหยัด บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Hataara hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: