Travel Update :

มารีน่าแซนด์ รีสอร์ต เกาะช้าง (Marina Sands Resort)

มารีน่าแซนด์ รีสอร์ต เกาะช้าง (Marina Sands Resort)

Marina Sands Resort รีสอร์ทดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศสุดชิวว์ ตั้งอยู่บนเกาะชาติแวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามในสยามรอยัลยอชท์มารีน่า ซึ่งท่านสามารถดำน้ำตื้นเพื่อชมแนวปะการังได้โดยตรง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Marina Sands Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เรียบหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียง, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องจูเนียร์สวีท และ ห้องสวีทแบบสองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความสมบรูณ์ของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น ล่องเรือ กีฬาทางน้ำ ขี่จักรยาน ตีกอล์ฟ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร โยคะ ความบันเทิงยามเย็น ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สโมสรสำหรับเด็ก ร้านเสริมสวย ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และอาหารไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดคลองสน, น้ำตกคลองพลู, อุทยานแห่งชาติเกาะช้าง, หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.marinasands-resort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0) 39 510 188
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี







Credit Photo : Marina Sands Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: