Travel Update :

แอนคอรา บลู บูทิก โฮเต็ล (Ancora Blu Boutique Hotel)

แอนคอรา บลู บูทิก โฮเต็ล (Ancora Blu Boutique Hotel)

Ancora Blu Boutique Hotel ที่พักน่ารักราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่ในใกล้อ่าวนางซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 17 กิโลเมตร อีกทั้งที่พักยังแหล่งร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ตอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบมาอย่างน่ารักน่านอน บรรยากาศภายในดูอบอุ่นและเป็นกันเอง ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ancora Blu Boutique Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยน่ารักกุ๊กกิ๊กด้วยการตกแต่งภายในมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับครอบครัว และ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และบรรยากาศดีๆ ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการจองตั๋วท่องเที่ยว บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวน้ำเมา, ถ้ำพระนาง, เขาหงอนนาค, ทะเลแหวก, วัดแก้วโกรวาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.aonang-ancora-blu-bb.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 259 6086
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักราคาประหยัด บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Ancora Blu Boutique & Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: