Travel Update :

โรสวู้ด ภูเก็ต (Rosewood Phuket)


โรสวู้ด ภูเก็ต (Rosewood Phuket)


Rosewood Phuket รีสอร์ทสุดหรูมาพร้อมการบริการระดับโลก ตั้งอยู่บริเวณชายหาดอันเงียบสงบในจังหวัดภูเก็ต อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร สถานบังเทิงที่มีชื่อเสียง และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 25 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ด้วยการผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกไว้ได้อย่างงดงาม บรรยากาศภายในแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด สมบรูณ์แบบทั้งการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Rosewood Phuket ให้บริการห้องพักสุดหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมวิวมหาสมุทร, ห้องพูลพาวิลเลียนเตียงคิงไซส์พร้อมวิวมหาสมุทร, The Ocean House, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวนหย่อม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ห้องแต่งตัว อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันงดงาม และความอลังการของวิวมหาสมุทรที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็กพร้อมของเล่นในน้ำ พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องออกกำลังกาย ซาวน่า สปาและบริการนวด ร้านขายของที่ระลึก และยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, ถนนบางลา, สนามมวยป่าตอง, อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RosewoodPhuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 356 888
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศงดงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Rosewood Phuket


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: