Travel Update :

เพจ 10 โฮเทล (Page 10 Hotel)

เพจ 10 โฮเทล (Page 10 Hotel)

Page 10 Hotel ที่พักชิคๆ คลูๆ มาพร้อมความหรูหราอย่างมีรสนิยม ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ใจกลางความสะดวกสบายใกล้ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่พักให้ดูทันสมัยสวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Page 10 Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น 𝐃𝐞𝐥𝐮𝐱𝐞 𝐫𝐨𝐨𝐦, 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐝𝐞𝐥𝐮𝐱𝐞 𝐫𝐨𝐨𝐦, 𝐉𝐚𝐜𝐮𝐳𝐳𝐢 𝐬𝐮𝐢𝐭𝐞, 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥 𝐬𝐮𝐢𝐭e เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ร้านขายของที่ระลึก และยังให้บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล, หาดจอมเทียน, ถนนคนเดินพัทยา, อัลคาซาร์คาบาเรต์, สวนไทยพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/page10hotelpattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 303 3757
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Page 10 Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: