Travel Update :

รูม นับเบอร์เซเว่น (Room No.7)

รูม นับเบอร์เซเว่น (Room No.7)

Room No.7 ที่พักมีสไตล์เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีในจังหวัดเชียงใหม่ บริเวณถนนนิมมานเหมินทร์ และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 4 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Room No.7 ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักเตียงใหญ่ ห้องพักเตียงแฝด, Classic Vintage เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ บริการรถเช่า บริการจองตั๋ว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้า นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์, วัดเจ็ดยอด, วัดสวนดอก, Elephant Care & Grand Canyon Jumping ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RoomNo7Hotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 797 7997
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ราคาสบายกระเป๋า บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Room No.7

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: