Travel Update :

โนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช (Novotel Phuket Karon Beach Resort And Spa)

โนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช (Novotel Phuket Karon Beach Resort And Spa)

Novotel Phuket Karon Beach Resort And Spa รีสอร์ทหรูถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติแวดล้อมด้วยความเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดและห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 28 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก หรูหราด้วยการตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีและการบริการชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Novotel Phuket Karon Beach Resort And Spa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Plunge Pool Room, ห้องสวีทพร้อมสระแช่ตัว, Fun Suite สำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ ฯลฯ อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระน้ำสำหรับเด็ก สไลเดอร์ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่), หาดในหาน, กะรนไนท์มาร์เก็ต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/novotelphuketkaron/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 358 666
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Novotel Phuket Karon Beach Resort And Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: