Travel Update :

บ้านสวนนวลตา (Baan Suan Nuanta)

บ้านสวนนวลตา (Baan Suan Nuanta)

Baan Suan Nuanta ที่พักริมน้ำบรรยากาศสุดร่มรื่น ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรสงคราม ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์ในสไตล์รีสอร์ท & โฮมสเตย์ บรรยากาศภายในแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Suan Nuanta ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลล่าวิวแม่น้ำติดสระว่ายน้ำ, วิลล่าวิวคลองติดสระว่ายน้ำ, วิลล่าสองห้องนอนวิวคลองลำประโดง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนนอนหลับที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมส่องนก ตกกุ้ง ปิ้งย่างบาร์บีคิวริมแม่น้ำแม่กลอง ล่องเรือชมวิถีชาวบ้าน ชมหิ่งห้อย ฯลฯ อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารไทยรสจัดจ้าน อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดร่มหุบ, วัดบางกุ้ง, อาสนวิหารแม่พระบังเกิด, อุทยาน ร. 2 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bsnresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 896 8842
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Baan Suan Nuanta บ้านสวนนวลตา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: