Travel Update :

เอสเคป บีช รีสอร์ท เกาะสมุย (Escape Beach Resort Koh Samui)

เอสเคป บีช รีสอร์ท เกาะสมุย (Escape Beach Resort Koh Samui)

Escape Beach Resort Koh Samui ที่พักน่ารักบรรยากาศสุดชิวว์ ตั้งอยู่ริมชายยหาดบนเกาะสมุย มาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดกว้างใหญ่ อากาศแสนสดชื่น ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย ภายในที่พักร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวขจี เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบที่พัก พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Escape Beach Resort Koh Samui ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ECONOMY ROOM, STANDARD BUNGALOW, บังกะโล ริมชายหาด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่ที่ปลูกอยู่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงกิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ ขี่ช้างชมไพร ขี่จักรยาน ฯลฯ และยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟาร์มจระเข้ สมุย, วัดพระใหญ่, ใจกลางละไม, ฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น, หาดยวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.escapesamui.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 247 405
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Escape Beach Resort Koh Samui

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: