Travel Update :

เดอะสุโขทัยบางกอก (The Sukhothai Bangkok)

เดอะสุโขทัยบางกอก (The Sukhothai Bangkok)

The Sukhothai Bangkok โรงแรมหรูกลางใจเมืองกรุงเทพฯ ในเขตสาธร ซึ่งเป็นย่านธุรกิจและช็อปปิ้งสุดคึกคัก แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในสุดสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยสวนสวยและร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการชั้นเลิศอีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนานบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Sukhothai Bangkok ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องคลับเตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์สวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่นเครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากสวนจัดแต่งที่งดงามทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มชั้นยอดและของว่างพิเศษอีกหลากหลายได้ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอัมรินทร์พลาซ่า, สวนลุมพินี, สีลมคอมเพล็กซ์, เกสรพลาซ่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sukhothai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 344 8888
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Sukhothai Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: