Travel Update :

101 ที กรีน วิว (101 Tea Green View)

101 ที กรีน วิว (101 Tea Green View)

101 Tea Green View รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวเขาสลับซับซ้อนและไร่ชาเรียงกันเป็นขั้นบันได สวยสะกดสายตาแบบพาโรนามาบนดอยแม่สลอง ในจังหวัดเชียงราย ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Loft Style ผสมผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมชาวจีนยูนนาน บรรยากาศแสนสงบเหมาะมากสำหรับการพักผ่อน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนานบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     101 Tea Green View ให้บริการห้องพักสไตล์ลอฟท์ที่มาพร้อมมุมมองที่สวยใจละลายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double) ซูพีเรีย เตียงแฝด (Superior Twin) ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double) และ ห้องดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศที่แสนวิเศษท่ามกลางความใกล้ชิดของธรรมชาติ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความเขียวขจีจากไร่ชาที่เรียงกันเป็นขั้นบันไดแบบ 360 องศา อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเก็บชา กิจกรรมเรียนรู้เรื่องชาแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็น ชาอูหลงเบอร์ 12, ชาหอม 4 ฤดู, ชานางงาม, ชาข้าวหอม, ชาเขียวมัทฉะ ฯลฯ และมีชาให้ชิมรสชาติอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการชุดสุกี้ หมูกระทะ และเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างไร่ชาวังพุตตาล, พระบรมธาตุศรีนครินทร์, ตลาดชา, สุสานนายพลต้วน, แม่สลอง ปาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/101teagreenview/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 705 9009
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี
Credit Photo : 101 Tea Green View

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: