Travel Update :

โรงแรมบุรีศรีภู บูติกโฮเต็ล หาดใหญ่ (Buri Sriphu Boutique Hotel, Hatyai)

โรงแรมบุรีศรีภู บูติกโฮเต็ล หาดใหญ่ (Buri Sriphu Boutique Hotel, Hatyai)

Buri Sriphu Boutique Hotel โรงแรมคุณภาพหรูหราด้วยการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินหาดใหญ่เพียง 20 นาที ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรู เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนานบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     Buri Sriphu Boutique Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องซูพีเรียโอเรียนเต็ลเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์, ห้องสวีท Oriental, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่นเครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการรถรับส่ง และอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทย อิตาลี เอเชีย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ หาดใหญ่ เมจิค อาย, วัดฉื่อฉาง, ตลาดกิมหยง, ตลาดน้ำคลองแห ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/buri.sriphu/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 074 247 111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : โรงแรมบุรีศรีภู บูติกโฮเต็ล Buri Sriphu Boutique Hotel, Hatyai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: