Travel Update :

โรงแรม ณ สราญ (Nasaraan)

โรงแรม ณ สราญ (Nasaraan)

Nasaraan โรงแรมดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยสไตล์ล้านนาร่วมสมัยผสมผสานเอกลักษณ์จีนได้อย่างมีรสนิยม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นทำเลที่แสนสะดวกแวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่สงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจี สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนานบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการรถยนต์เช่า ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Nasaraan ให้บริการห้องพักดีไซน์เรียบหรูที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่นเครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิดและสวนสวย อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังมีกิจกรรมการฉายภาพยนตร์ยามค่ำคืน ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนโยคะ ชั้นเรียนทำอาหาร รวมถึงแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการกาแฟรสดี เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ “A Perfect Dughter” ซึ่งเป็นคาเฟ่น่ารักๆ ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ประตูท่าแพ, วัดเจดีย์หลวง, ตลาดช้างเผือก, ถนนนิมมานเหมินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Nasaraanboutiquehotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 240 251
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Nasaraan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: