Travel Update :

โฮเต็ลอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Indigo Phuket Patong)


โฮเต็ลอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Indigo Phuket Patong)


Hotel Indigo Phuket Patong โรงแรมหรูดีไซน์สุดโฉบเฉียวตั้งอยู่ในย่านหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 23 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้ตลาด ร้านอาหาร สถานบันเทิง และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในหรูหราทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนานบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Hotel Indigo Phuket Patong ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงคิงไซส์, ห้องเตียงคิงไซส์พร้อมสิทธิ์เข้าใช้บริการสระว่ายน้ำโอเอซิส, ห้องสวีทจูเนียร์พร้อมเตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่นเครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ชั้นเรียนมวยไทย/โยคะ/ทำอาหาร และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า บริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนบางลา, ศูนย์การค้าจังซีลอน, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, วัดฉลอง, อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hotelindigophuketpatong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 609 999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Hotel Indigo Phuket Patong


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: