Travel Update :

ดิวันเฮาส์ รีสอร์ท ปากช่อง (The One House Resort)


ดิวันเฮาส์ รีสอร์ท ปากช่อง (The One House Resort)


The One House Resort ที่พักทันสมัยตกแต่งสไตล์รีสอร์ทราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสบายรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The One House Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Standard Room, Superior Room, Studio Villa, Duplex Room, Duplex Family เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง แบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น กุญแจห้องระบบคีย์การ์ด เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และ กิจกรรมท่องเที่ยว เขาใหญ่ ปากช่อง ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีดอีก บริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดเขาวันชัยนวรัตน์, เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม, พรีเมียม เอาท์เล็ท เขาใหญ่, พิชญ์เขาวงกต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Theonehousepakchong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 421 6664
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : The One House Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: