Travel Update :

มิสตี้ อิงลีช คอตเทจ (Misty English Cottage)


มิสตี้ อิงลีช คอตเทจ (Misty English Cottage)


Misty English Cottage บ้านพักส่วนตัวท่ามกลางขุนเขาถูกโอบล้อมด้วยป่าไม้และธรรมชาติอันงดงาม ตั้งโดดเด่นอยู่ในบ้านโนนนายาว เขาค้อ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์อิงลิช บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอาหารเช้า รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Misty English Cottage ให้บริการบ้านพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวที่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 12 ท่าน ทุกห้องพักได้มีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง ภายในสะอาดสะอ้าน แบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว ไมโครเวฟ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนนอนหลับที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์ วิวทิวทัศน์สวยๆ และความงดงามของพันธุ์ไม้ดอกไม้ประทับที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการจักรยาน บริการพื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สนามเด็กเล่น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีดอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว, พิพิธภัณฑ์อาวุธฐานอิทธิ, พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก, พระตำหนักเขาค้อ, จอลลี่แลนด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/MistyEnglishCottage/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 234 6006
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Misty English Cottage


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: