Travel Update :

จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์ (G Hua Hin Resort & Mall)


จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์ (G Hua Hin Resort & Mall)


G Hua Hin Resort & Mall ที่พักหรูโดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์อันทันสมัยตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห่างจากชายหาดหัวหินเพียง 200 ม. ที่พักแห่งนี้ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบทั้งด้านการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     G Hua Hin Resort & Mall ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักสำหรับครอบครัว, ห้องคิงสวีท พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ, ห้องสวีทเตียงคิงไซส์พร้อมอ่างสปา, ห้องดีลักซ์พร้อมสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวย พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สระว่ายน้ำเด็ก สนามเด็กเล่น ฟิตเนส ร้านเสริมสวย รวมถึงกิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยว กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา ชั้นเรียนทำอาหาร และช่วงแฮปปี้อาวร์ ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และอาหารไทย อาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานปลาหัวหิน, วัดหัวหิน, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน, เขาตะเกียบ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.ghuahin.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 515 199
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : G Hua Hin Resort & Mall


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: