Travel Update :

1905 เฮอริเทจ คอร์เนอร์ (1905 Heritage Corner)


1905 เฮอริเทจ คอร์เนอร์ (1905 Heritage Corner)


1905 Heritage Corner เกสต์เฮาส์บูติกโดดเด่นด้วยสไตล์โคโลเนียลสุดคลาสสิค ตั้งอยู่หัวมุมของถนนแพร่งภูธร หนึ่งในชุมชนสามแพร่งในแขวงศาลเจ้าพ่อเสือของกรุงเทพมหานคร ที่พักแห่งนี้เดิมเป็นตึกเก่าอายุร้อยปี ถูกรีโนเวตใหม่เป็นลักซูรีเกสต์เฮาส์สุดสวยกลางพระนคร ที่พักแห่งนี้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแบบจีนผ่านเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ฝรั่งและไทย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการจองตั๋วท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     1905 Heritage Corner ให้บริการห้องพักดีไซน์สุดคลาสสิคที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Sino-Siamese Room, ห้อง Colonial Room, ห้อง Tea Room เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอรคลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เก็บของ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ตู้นิรภัยสำหรับแล็ปท็อป เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับข้าวของเครื่องใช้และของตกแต่งโบราญที่ประดับประดาอยู่ภายในที่พัก อีกทั้งยังให้บริการร้านขายของที่ระลึก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง กิจกรรมทัวร์เดินเที่ยว และบริการอาหารเช้าแบบ American Breakfast ตลอดจนเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศาลหลักเมือง, พระบรมมหาราชวัง, ถนนข้าวสาร, สนามหลวง, วัดราชประดิษฐสถิตมหาสีมาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/1905HeritageCorner/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 041 0102
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดคลาสสิคบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : 1905 Heritage Corner


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: